MỰC LÁ NGUYÊN CON


MỰC LÁ NGUYÊN CON
Giá bán: Liên hệ
Tags: muc la | mực lá | muc la nguyen con | mực lá nguyên con | cung cap muc la | cung cấp mực lá


Phone: 0969 17 86 83






Thông tin sản phẩm:

  • Tên                    : Mực lá nguyên con
  • Đóng gói            : 1kg/PE
  • Quy cách           : hàng tươi, đông lạnh IQF
  • Nguyên liệu       : đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết
  • Size (gram/con) : 300 - 500 gram/con, 500 - 1000gram/con
  • Giá bán              : có 2 lựa chọn
                                  + 300 - 500 gram/con: 220.000 đ
                                  + 500 - 1000 gram/con: 240.000 đ
-------------------------------
- Mực lá nguyên con - Mức lá (tên tiếng Anh: Bigfin reef Squid (Broad Squid); tên khoa học: Sepioteuthis lessoniana): là loài mực có cơ thể lớn, nhìn bề ngoài vừa giống mực nang, vừa giống mực ống. Mực lá được phân biệt dễ dàng với những loại mực khác ở chỗ chúng có vây dày hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo.
- Sản phẩm bảo quản trong tủ đông giữ được 6 tháng. Thích hợp dùng cho món ăn các nhà hàng, món ăn cả gia đình đều yêu thích hoặc quà biếu sang trọng, thiết thực.
-------------------------------
- Mực lá có thể đạt được trọng lượng tối đa 1,8kg đã được ghi nhận trong văn bản. Các chế độ ăn uống của mực lá bao gồm cá chủ yếu là động vật giáp xác và cá nhỏ. Chúng thường dược tìm thấy gần bờ biển, gần tảng đá, và các rạn san hô. Chúng được đánh bắt với số lượng lớn cho con người ở Châu Á. Do tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của chúng, vòng đời ngắn và dễ chuyên chở và dễ sống trong điều kiện nuôi nhốt, mực lá được coi là một trong những loài có triển vọng nhất cho nuôi trồng hải sản.


- Mực lá là một loài mực quan trọng về thương mại. Giống như các thành viên khác của chi Sepioteuthis, mực lá rất dễ dàng để phân biệt với các loài mực khác ở chỗ chúng có vây dày hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo. Lớp áo của mực lá có hình trụ, thon dần đến  một hình nón cùn ở phía sau.


-------------------------------
Hướng dẫn sử dụng:
- Trong menu các nhà hàng tổ chức tiệc cưới hay hội nghị cao cấp cũng như bình dân, có thể thấy mực lá dùng làm các món khai vị như mực chiên giòn, mực tẩm bột chiên, gỏi mực hay mực nướng muối ớt. Ngoài ra tại các quán ăn và nhà hàng, mực lá thường được sử dụng nhiều cho món lẩu, món chiên.


- Mực rất nhanh chín, dù chiên hay nấu thì cũng không nên để lâu làm mực dai, ăn mất vị ngon ngọt. Mực chiên trong dầu khoảng 5 phút là đủ chín. Mực ăn ngon nhất là nhúng qua nước sôi (ăn lẩu sống) vừa chín tới, giữ được vị ngọt, chấm với mắm sẽ thưởng thức được vị ngon, giòn của mực lá. Ăn rồi sẽ nhớ mãi....


Ngoài ra món mực lá nướng muối ốt rất được cánh mày râu ưa chuộng, thích hợp cho các buổi nhậu.....

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn mua hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
HOTLINE: 0969 17 86 83

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét