MỰC MỘT NẮNG CAO CẤP


MỰC MỘT NẮNG CAO CẤP
Giá bán: Liên hệ
Tags: muc mot nang cao cap | mực một nắng cao cấp | mực phan thiết | muc mot nang phan thiet | mua ban muc mot nang | mua bán mực một nắng | mực một nắng | muc mot nang |

Phone: 0969 17 86 83








Thông tin sản phẩm:

  • Tên                  : Mực một nắng cao cấp
  • Đóng gói          : 1kg/PE
  • Quy cách         : Đông lạnh IQF
  • Nguyên liệu     : đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết
  • Size (con/kg)    : 2 - 3 con/kg
  • Giá bán            : 520.000 đ
---------------------------------
- Mực một nắng cao cấp - Mực một nắng Phan Thiết làm từ loại mực ống được xẻ và phơi trực tiếp ngay trên tàu câu mực qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực hoàn toàn ráo nước, bên trong mực rất mềm. Khi ăn thịt mềm, ngọt lịm và không dai, hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên.
Sản phẩm bảo quản trong tủ đông giữ được 12 tháng. Thích hợp dùng cho tất niên, Tết, món ăn của cả gia đình đều yêu thích hoặc quà biếu sang trọng thiết thực.
---------------------------
Thành phần - quy trình mực một nắng cao cấp
- Mực tươi 100% được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết - Bình Thuận. Mực ống được loại bỏ nội tạng, lột da làm sạch, phơi trên vĩ 1 lượt nắng. Kiểm tra, cho vào bao bì, dán nhãn, bảo quản -18 độ C.

- Mực một nắng là một món đặc sản Việt Nam, và đây cũng là đặc sản nổi tiếng của vùng biển Mũi Né - Phan Thiết. Mực được đem đi rửa sạch để giảm bớt nước biển trong con mực, sau đó sẽ đem ra phơi nắng. Phải chọn nơi nhiều ánh nắng, nắng to để mực được ngon hơn. Điều quan trọng ở đây là mực chỉ phơi đủ "một nắng" mà thôi, không phơi nhiều lần.


- Tùy theo mực được phơi bao nhiêu nắng mà người ta đã phân loại ra mực 1 nắng, mực 2 nắng, mực 3 nắng (mực dẻo), mực khô....và ngày nay "mực một nắng" đã trở thành một trong những món ăn đặc sản cao cấp trong các quán ăn, nhà hàng.


- Được biết, "họ hàng" nhà mực rất phong phú bao gồm mực ống, mực lá, mực tuộc, mực ghim.....nhưng để cho ra mực một nắng cao cấp thì phải là loại mực ống. Chính giống mực này đã tạo nên một thương hiệu đầm đà, đặc trưng khó quên của vùng biển Phan Thiết. Mực một nắng cao cấp được phơi qua 1 lượt nắng giòn, con mực hoàn toàn khô ráo, thịt rất thơm, ngọt lịm và mềm, không dai như các loại mực khô bình thường.
------------------------------------
Hướng dẫn sử dụng:
- Mức một nắng cao cấp được chế biến thành nhiều món ăn được đông đảo người dân ưa chuộng. Ta có mực một mắng chiên nước mắm, mực một nắng cao cấp chiên bơ, mực một nắng nướng trên than hồng, nướng sa tế hay đem đi xào chung với rau củ....rất đa dạng, rất thơm ngon! Mỗi "biến tấu" mang lại cho bạn một ấn tượng riêng, một màu sắc riêng nhưng nhìn chung Mực một nắng rất được đông đảo người dân ưa thích bởi sự khác biệt mà Mực một nắng mang lại.


- Loại thức ăn này phải được bảo quản trong tủ lạnh. Nên nướng mực bằng lửa than chứ không dùng bếp ga hoặc lò vi sóng. Điều này giải thích vì sao rất nhiều người đã mua Mực một nắng từ tận nơi đem về nhà nướng nhưng không thấy ngon như khi ăn trên biển, trong quán ăn ở Phan Thiết.


- Nói về thưởng thức Mực một nắng thì phải được chấm chung với tương ớt thì mới đúng "gu" và dậy mùi hơn cả. Tiền miếng mực thơm phức nơi khứu giác, vàng rộm ở thị giác càng cuốn hút hơn khi vị giác được tận hưởng cái ngọt lịm, mềm mại của thớ thịt, vị nồng nàn của tương ớt thơm cay. Những cảm giác ấy quyện hòa vào nhau khiến người ta không thể không mua Mực một nắng về làm quà cho người thân, bạn bè.


- Đãi khách bằng mực một nắng nướng than hay chế biến theo sở thích của gia chủ, đem đãi khách thì quả thật tuyệt vời. Những con mực từ thiên nhiên qua bàn tay con người lại trở nên đặc biệt bà thấm đẫm cái tình biển xanh.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn mua hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
HOTLINE: 0969 17 86 83



1 nhận xét:

  1. Yeah Yeah cái món mực một nắng này mà nướng thì ngon cực admin ạ, thank admin đã có bài chia sẽ rất hay cho anh em, xin chân thành cảm ơn admin hi

    Trả lờiXóa